Các chuyên gia bệnh nam khoa phòng khám Sức khỏe nam giới Hà Nội cho biết: Những năm gần đây, càng ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, bệnh không những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, mà nếu nghiêm trọng còn dẫn đến những biểu hiện nguy hiểm. Trang bị kiến thức về triệu chứng của bệnh giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm.

Hình ảnh niệu đạo ở nam giới

Hình ảnh niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo nam có triệu chứng sau:

1. Một số người bệnh xuất hiện các triệu chứng không đặc hiệu, ví dụ như khó chịu toàn thân, bụng dưới tức trệ và đau lưng,…

2. Lúc đi tiểu có cảm giác nóng rát, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau,… làm cho việc đi tiểu là 1 cực hình.

3. Viêm niệu đạo mạn tính thì các chất dịch ở đường niệu đạo giảm bớt, chỉ có cảm giác ngứa hoặc như kiến bò, cảm giác không khó chịu như khi bị viêm niệu đạo cấp tính, một số người có thể còn không có các triệu chứng của viêm niệu đạo.

4. Viêm niệu đạo cấp tính có khá nhiều chất dịch niệu đạo, bắt đầu đặc hơn và từ từ có dạng như mủ.

Viêm niệu đạo ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. Cho nên các chuyên gia đề nghị người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và tiến hành điều trị, bệnh mau được hồi phục.

Kĩ thuật điều trị nhiệt ở tầng sâu (CRS) giúp viêm niệu đạo không tái phát

Sức khỏe nam giới Hà Nội sử dụng kĩ thuật điều trị nhiệt ở tầng sâu, chuyên điều trị viêm niệu đạo tái phát, do lợi dụng hiệu ứng vật lý từ sản sinh nhiệt, tăng nhanh tốc độ tuần hoàn máu cục bộ, cải thiện tình trạng các mô, giúp sản sinh tế bào mới, từ đó rút ngắn thời gian dùng thuốc, giảm thiểu thời gian điều trị bệnh. Kĩ thuật này vừa đẩy lùi được chứng viêm, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan.

Kĩ thuật CRS xác định được loại khuẩn gây bệnh, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, kích hoạt sản sinh các khuẩn tốt và hệ thống miễn dịch của cơ thể, chống lại sự tái phát của tế bào khuẩn bệnh, tránh được viêm nhiễm lây lan, , không gây tổn thương, không đau, và rất an toàn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags