Phương pháp chữa xuất tinh sớm luôn là một chủ đề được các đấng mày râu, chị em phụ nữ cũng như các nhà khoa học quan tâm. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của y học hiện đại thì những phương pháp điều trị do đó cũng có nhiều cải tiến nhưng nhất thiết phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Sức khỏe nam giới Hà Nội là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như điều trị xuất tinh sớm nói riêng uy tín, hiệu quả tại Hà Nội mà các đấng mày râu có thể tin tưởng lựa chọn.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI TỐT NHẤT

Tại mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt trong điều trị. Không những thế, với mỗi đối tượng mắc bệnh do nguyên nhân và tình trạng bệnh lý khác nhau mà cách điều trị và phương pháp áp dụng cũng có sự thay đổi sao cho linh hoạt và mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Sức khỏe nam giới Hà Nội đang triển khai áp dụng những phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến như sau:

Xuất tinh sớm cần được điều trị kịp thời

Xuất tinh sớm cần được điều trị kịp thời

1. Điều trị cắt dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm nhằm thắt chọn lọc ngăn chặn các chi nhánh thần kinh lưng dương vật, giảm độ nhạy cảm ở ngoài da đầu dương vật, nhưng không tác động đến động mạch mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Tại Sức khỏe nam giới Hà Nội, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành làm thủ thuật nên những sai xót xảy ra trong quá trình làm thủ thuật là không thể xảy ra, những tác dụng phụ cũng được giảm tuyệt đối.

2.. Một số phương pháp điều trị khác

Sau khi yếu tố tâm lý của người bệnh đã được điều trị ổn định, các bác sĩ sẽ đi vào điều trị bằng các biện pháp y tế tùy theo nguyên nhân và mức độ bệnh lý của mỗi người riêng biệt.

– Đối với xuất tinh sớm do bệnh viêm nhiễm đường sinh dục gây ra thì nhất thiết phải điều trị viêm nhiễm ổn định bằng thuốc kháng sinh sau mới chuyển sang sử dụng thuốc và các biện pháp kết hợp điều trị xuất tinh sớm.

– Đối với tình trạng xuất tinh do dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu vừa khắc phục xuất tinh sớm đồng thời hạn chế viêm nhiễm ở dương vật.

– Đối với xuất tinh sớm do nguyên nhân liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết tố sinh dục thì bác sĩ có thể sẽ tư vấn bạn sử dụng nội tiết tố để điều chỉnh (yếu tố LH, FSH).

– Kết hợp điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Sức khỏe nam giới Hà Nội trong thời gian qua đã tiến hành khám, tư vấn và chữa trị với nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm khác nhau chỉ với một mục đích duy nhất là mang đến sự tư tin và cuộc sống tình dục viên mãn cho nam giới. Đừng ngần ngại đến cơ sở y tế khi phát hiện bản thân đang có những triệu chứng của bệnh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags