Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, trong đó phổ biến nhất là do những bất ổn về tâm lý, ví dụ như xuất tinh sớm xảy ra ở những người bệnh chịu áp lực dài hạn… sẽ gây tác động trực tiếp đến chức năng tình dục của nam giới. Lâu dầu nó sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ nêu lên những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Do thủ dâm quá nhiều hoặc xem hình ảnh khiêu dâm quá mức, căng thẳng về cảm xúc cũng khiến kích thích làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm. Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, nam giới lo lắng quá mức cũng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Căng thẳng tâm lý là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Căng thẳng tâm lý là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Kích ứng tại chỗ cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Tình trạng bao quy đầu dương vật quá dài, mặc đồ lót quá chật gây kích thích quy đầu dương vật hoặc hưng phấn khi xem hình ảnh, tiểu thuyết, phim và video khiêu dâm cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Một số bệnh lý có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Nhiều nam giới khi đã biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm cần chủ động có biện pháp phòng tránh bệnh kịp thời. Cần ngăn chặn những yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến xuất tinh sớm trong cuộc sống, như vậy có thể giảm đáng kể tỉ lệ nam giới mắc tình trạng này.

Sức khỏe nam giới Hà Nội là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội. Nếu nghi ngờ bị mắc xuất tinh sớm, nam giới cần nhanh chóng tới phòng khám để được thăm khám và điều trị kịp thời. Các thế mạnh trong điều trị xuất tinh sớm tại Sức khỏe nam giới Hà Nội:

Sức khỏe nam giới Hà Nội điều trị hiệu quả xuất tinh sớm cho nam giới

Sức khỏe nam giới Hà Nội điều trị hiệu quả xuất tinh sớm cho nam giới

  • Phương pháp điều trị hiện đại: Sức khỏe nam giới Hà Nội áp dụng điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị cao giúp giảm độ nhạy cảm ở giảm độ nhạy cảm ở ngoài da đầu dương vật, nhưng không tác động đến động mạch mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.
  • Phòng khám chuyên về bệnh nam khoa: Sức khỏe nam giới Hà Nội là cơ sở y tế chuyên về điều trị các bệnh nam khoa. Với sự chuyên nghiệp như vậy, bệnh nhân có thể an tâm về hiệu quả điều trị bệnh.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo: Khi thăm khám, điều trị bao quy đầu dài tại Sức khỏe nam giới Hà Nội, bệnh nhân sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Người bệnh sẽ được hướng dẫn mọi thủ tục, quy trình thăm khám. Đặc biệt, khi đặt hẹn online trước, bệnh nhân không phải chờ đợi và được ưu đãi về chi phí thăm khám. Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Sức khỏe nam giới Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị nam khoa sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về xuất tinh sớm, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: http://khamdakhoa.com/

 

tư vấn miễn phí

Tags