Mặc dù là căn bệnh phổ biến nhưng yếu sinh lý luôn là thắc mắc của nhiều cánh mày râu hiện nay. Bệnh được xem là nỗi lo sợ của tất cả nam giới trong “chuyện chăn gối”. Không những thế, nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời, chúng có thể gây liệt dương, vô sinh. Vậy yếu sinh lý là gì? Sau đây các bác sĩ nam khoa Sức khỏe nam giới Hà Nội có những chia sẻ nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

BỆNH YẾU SINH LÝ LÀ GÌ?

Theo các chuyên gia nam khoa Sức khỏe nam giới Hà Nội, bệnh yếu sinh lý là gì cũng là câu hỏi thường gặp của nhiều nam giới ngày nay. Bệnh còn gọi là “bất lực” là một trong những bệnh lý dương vật thường gặp. Người bệnh thường có hiện tượng suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, ít ham muốn hơn hoặc vẫn còn ham muốn nhưng khả năng quan hệ tình dục bị hạn chế. Bệnh sẽ làm cho dương vật của phái mạnh khó cương cứng mặc dù đã bị kích thích, do đó không thể tiến hành giao hợp, hoặc dương vật có thể cương cứng nhưng không kéo dài được lâu.

Yếu sinh lý khiến cho nam giới không thể giao hợp được

Yếu sinh lý khiến cho nam giới không thể giao hợp được

Cương cứng dương vật là tác động thủy lực của máu vào được giữ lại ở trong cơ thể giống như bọt biển trong dương vật. Quá trình này thường bắt đầu như một kết quả của sự kích thích hormon tình dục. Khi các tín hiệu được truyền từ não đến các dây thần kinh ở dương vật, làm cho các testoterone ở đầu dương vật hoạt động mạnh và gây ra hiện tượng cương cứng.

Tuy nhiên, ở trường hợp nam giới bị yếu sinh lý sẽ gặp trục trặc ở việc truyền tải thông tin từ não bộ đến các dây thần kinh dương vật, do đó ảnh hưởng rất lớn đến sự cương cứng. Hiểu theo một cách khác, yếu sinh lý là gì? Đó là hiện tượng giao cảm quá yếu giữa não bộ và dây thần kinh dương vật, dẫn đến nam giới không thể cương cứng khi có sự kích thích.

Nếu hiện tượng yếu sinh lý kéo dài mà không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, mức độ nghiêm trong của bệnh là có thể dẫn đến liệt dương và vô sinh. Vì vậy, việc nhận biết và hỗ trợ điều trị bệnh là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Các giải pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh này thường được căn cứ vào các yếu tố như: nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì, các triệu chứng của yếu sinh lý là gì, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ,… nhằm có những liệu pháp thích hợp cho từng bệnh nhân.

Hiện nay, Sức khỏe nam giới Hà Nội đang áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả như: hỗ trợ điều trị qua tâm lý, sử dụng thuốc, cấy dụng cụ vào dương vật, liệu pháp vật lý,… Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags