Liệt dương – con đường dẫn đến vô sinh ở nam giới nhưng không phải là hết cách chữa. Hiện nay với sự tiến bộ của y học đã có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, giúp giảm bớt nỗi lo lắng phần nào cho các cánh mày râu.

Mỗi phương pháp hỗ trợ điều trị đều căn cứ vào giai đoạn của bệnh. Để việc chữa trị đem lại kết quả cao là tùy thuộc vào nam giới phát hiện và điều trị bệnh liệt dương sớm hay muộn.

Chữa Bệnh Liệt Dương Bằng Bài Thuốc Dân Gian

Trong dân gian có rất nhiều những loại thực vật chữa bách bệnh trong đó có bệnh liệt dương mà mọi người vẫn truyền tai nhau để áp dụng

Chữa bệnh liệt dương bằng lá hẹ

Nguyên liệu:

15g cầu kỷ tử

30g lá hẹ

10g thỏ ty tử

16g xà sàng tử

Cách làm:

Cho tất cá các nguyên liệu trên vào nồi, cùng với 400ml nước, đun sôi còn 250ml thì tắt bếp.

Chia làm nhiều lần uống hết trong ngày. Dùng liên tục 7-10 ngày. Trường hợp thận hư dương suy dùng bài thuốc này cực hiệu nghiệm.

Bệnh liệt dương chữa bằng những cách dân gian sẽ không mang lại hiệu quả điều trị cao

Bệnh liệt dương chữa bằng những cách dân gian sẽ không mang lại hiệu quả điều trị cao

Chữa bệnh liệt dương bằng quả bầu nậm

Nguyên liệu:

12g bầu nậm

15g ba kích thiên

8g nhị sen

Cách làm:

Ba kích thiên bỏ lõi, các nguyên liệu còn lại đem phơi khô rồi cho tất cả vào nồi sắc kỹ với nước, sao cho còn lại độ 250ml nước thuốc đặc, ngày uống 1 tháng, chia làm 3 lần. Uống liên tục 15 tháng.

***Lưu ý: Khi áp dụng các bài thuốc dân gian bạn cần kết hợp thể dục thể thao, ăn uống điều độ, hợp lý, ưu tiên những món ăn có chất kích thích ham muốn, tốt cho cơ chế cương dương.

Sinh hoạt vợ chồng có điều độ, nghỉ ngơi hợp lí, làm việc vừa sức thì bệnh mới chóng khỏi được.

Phương Pháp Điều Trị Tổng Hợp

Phương pháp điều trị bệnh bằng các bài thuốc dân gian còn mang tính chất may mắn. Nhiều người điều trị bằng phương pháp này không khỏi. Ngược lại bệnh còn nặng hơn và khi đến với phòng khám để điều trị thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và chuyển biến phức tạp. Vì vậy để điều trị hiệu quả bệnh liệt dương mỗi người cần đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương.

Để hỗ trợ hiệu quả bệnh liệt dương y học đã cho ra đời phương pháp điều trị tổng hợp đã được rất nhiều nam giới lựa chọn khi điều trị bệnh liệt dương và kết quả đem lại rất tốt.

Phương pháp điều trị liệt dương luôn chú trọng việc điều hòa các yếu tố men nội sinh đồng thời cải thiện nồng độ testosterone.

Kết hợp điều trị liệt dương bằng vật lý trị liệu và liệu pháp điều trị tâm lý giúp đạt hiệu quả cao

Kết hợp điều trị liệt dương bằng vật lý trị liệu và liệu pháp điều trị tâm lý giúp đạt hiệu quả cao

Trong đó, điều trị tổng hợp tức là phối hợp những yếu tố:

Phẫu thuật mạch máu ở dương vật để không rò rỉ, tránh rối loạn cương dương – liệt dương.

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị để tăng cường lưu thông máu, giãn mạch máu đến dương vật, kích thích sự cương cứng, giữ khoái cảm khi quan hệ.

Kết hợp liệu pháp điều trị tâm lý đối với những trường hợp bị liệt dương do yếu tố tâm lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

***LỜI KHUYÊN CỦA CÁC BÁC SĨ NAM KHOA

Khi có những dấu hiệu lạ xuất phát từ bệnh liệt dương nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế và phòng khám Nam khoa để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị. Tùy vào giai đoạn của bệnh sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Nam giới không nên e ngại bất cứ điều gì. Vì sự e ngại của bạn về bệnh liệt dương sẽ “giết chết” hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags