SỨC KHỎE NAM GIỚI HÀ NỘI – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Sức khỏe nam giới Hà Nội có vị trí giao thông thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám luôn tự hào là một trong những phòng khám lớn tại Hà Nội về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ.

CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÁM ĐẠT CHUẨN HÀNG ĐẦU

Sức khỏe nam giới Hà Nội nằm trong toàn nhà cao 6 tầng bao gồm các chuyên khoa như: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội, Bệnh trĩ… Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại hiệu quả chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả điều trị bệnh cao trong thời gian ngắn nhất sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong hoặc sau phẫu thuật góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

Sức khỏe nam giới Hà Nội là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh nam khoa

Đội ngũ y bác sĩ của Sức khỏe nam giới Hà Nội là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, được đào tại các đại học Y hàng đầu.

Nhà thuốc có các loại thuốc chất lượng mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Ngoài ra, giá thuốc cũng được niêm yết công khai theo quy định.

Ngoài các điều kiện như đội ngũ y bác sĩ có thâm niên, kinh nghiệm, y đức, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp, máy móc tiên tiến nhất vào khâu chẩn đoán và điều trị, Sức khỏe nam giới Hà Nội còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho người bệnh trực tuyến qua hệ thống website của phòng khám. Khi có bệnh, người bệnh đang hoang mang không biết tìm câu trả lời ở đâu thì họ có thể được giải đáp mọi thắc mắc chỉ bằng một cú kích chuột.

Chúng tôi còn có chế độ khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính trong khung giờ vắng khách. Trên hết, chúng tôi hiểu được nỗi khổ của người bệnh, các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật thông tin luôn được phòng khám quan tâm và bảo mật.

Với tiêu chí “Mỗi một người bệnh là một bác sĩ” vì vậy người bệnh sẽ không phải ngồi chờ hay làm thủ tục rườm rà khi đến với phòng khám. Hy vọng với những gì mà cả tập thể Sức khỏe nam giới Hà Nội phấn đấu sẽ mang đến niềm yên vui cho cuộc sống của mọi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh nam khoa và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website để được các bác sĩ Phòng Khám tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại 0243.668.7289.

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.