1. BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Ở nam giới có các biểu hiện bệnh sùi mào gà như: dương vật, bao quy đầu, dây chằng quy đầu, trên quy đầu, hậu môn, lỗ sáo, thậm chí là trong niệu đạo. Tổn thương ở giai đoạn đầu là thường có các nốt nhỏ, không có cảm giác đau hay ngứa, càng ngày càng to và nhiều lên, hình dạng giống như nốt mẩn, u nhú, hình súp lơ, mào gà.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

2. BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI

Ở nữ giới thường không có biểu hiện rõ ràng, bao gồm các triệu chứng như: đau nhức, ngứa rát cục bộ, ra máu và tiết dịch âm đạo sau khi giao hợp thường gặp nhất tại âm môi, thường mềm, có màu hồng hoặc màu trắng đục, không có cuống u trên mạch máu, tập trung dầy, ban đầu xuất hiện tại những vùng ẩm ướt và vị trí tiếp xúc cọ sát như miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo,màng trinh, cũng có thể lan rộng đến âm môn và các vị trí khác hoặc xung quanh hậu môn.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

3. BỆNH SÙI MÀO GÀ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh sùi mào gà phát triển không ngừng, ko có dấu hiệu dừng lại, ngày một nặng và khó hỗ trợ điều trị hơn nếu không chữa sớm. Thỉnh thoảng có những đợt bội nhiễm gây loét, chảy máu,có mùi thối ở vị trí mụn mủ.

Trên đây là những biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới. Khi nhận thấy có những biểu hiện như trên, các bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ điều trị sùi mào gà sớm trước khi bệnh trở nặng. Hotline: 0243.668.7289.

tư vấn miễn phí

Tags