Lo lắng khi biết mình mắc bệnh giang mai đã đành, thế nhưng ai nấy cũng đều cảm thấy bồn chồn khi không biết chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền. Nhất là khi đây lại là một căn bệnh khó nói, mang tính nhạy cảm cao cho nên đại đa số bệnh nhân giang mai đều có tâm lý giấu bệnh và không đi chạy chữa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về chi phí chữa bệnh giang mai, giúp người bệnh chủ động về tài chính.

Theo các bác sỹ Sức khỏe nam giới Hà Nội, giang mai thường xuất hiện sau khoảng từ 3- 4 tuần kể từ lúc người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Để phát hiện và điều trị kịp thời giang mai, các bác sỹ cho biết giai đoạn đầu rất quan trọng, đây được coi là “thời điểm vàng” giúp người bệnh đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Vì vậy, bệnh nhân mắc giang mai không nên đắn đo chi phí mà vô tình bỏ qua cơ hội điều trị này.

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi người lại ở một tình trạng, một giai đoạn và thể trạng sức khỏe khác nhau nên khi chữa trị giang mai, thời gian và phương pháp điều trị cũng khác nhau, chính vì vậy mà để có một con số chi phí cụ thể là điều rất khó.

Tuy nhiên, để giúp bệnh nhân mắc giang mai phần nào biết được chi phí chữa bệnh như thế nào, các bác sỹ của Sức khỏe nam giới Hà Nội sẽ chỉ ra những yếu tố cơ bản quyết định đến chi phí:

1. Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào phí khám bệnh

Thông thường, với bất kì một bệnh lý nào cũng vậy, để đưa ra được phương pháp chữa, trước tiên người bệnh cần phải trải qua bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

Nếu bạn cho rằng bước khám sức khỏe ban đầu này là vô nghĩa thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi chỉ khi bác sỹ nắm được tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật của bạn thì mới có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vì vậy bạn không nên tiếc chi phí cho bước kiểm tra này và nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng, có đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, được trang bị các máy móc thiết bị y tế hiện đại nhằm giúp cho việc khám, xét nghiệm cho ra kết quả chính xác nhất.

2. Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh và phương pháp chữa trị

Giang mai có 3 giai đoạn chính là giai đoạn I, II, III và một giai đoạn tiềm ẩn. Chính vì thế, tùy theo giai đoạn bệnh mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Và tất nhiên, bệnh càng ở giai đoạn nhẹ thì chi phí chữa càng thấp và hiệu quả điều trị cũng càng nhanh chóng.

Song song với đó là phương pháp chữa giang mai. Người bệnh có thể được chỉ định chữa bằng thuốc Tây y, hoặc kết hợp giữa Đông y và Tây y. Mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

3. Hơn nữa, cơ sở y tế nơi chữa giang mai cũng quyết định phần lớn đến chi phí chữa bệnh

Tuy nhiên, các bác sỹ cũng nhấn mạnh rằng, chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền rất quan trọng, nhưng đừng để tiền bạc trở thành rào cản, cướp đi sức khỏe và thậm chí là tính mạng của chính mình. Chỉ cần được phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời, không những chi phí bớt tốn kém mà bệnh cũng nhanh chóng được kiểm soát. Đừng e sợ tốn kém mà đến những nơi yếu kém về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sỹ vì như vậy sẽ chỉ khiến việc điều trị dai dẳng, tiền vẫn mất mà tật vẫn mang.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín, an toàn tại Hà Nội:

Sức khỏe nam giới Hà Nội chuyên chữa và điều trị bệnh xã hội trong đó có bệnh giang mai uy tín hiệu quả và an toàn nhất. Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài mang đến yên tâm cho từng bệnh nhân.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh giang mai hoặc có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên khung chat tại website của Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

tư vấn miễn phí

Tags