Người bệnh cần nắm rõ một sự thật đó là căn bệnh giang mai có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các dây thần kinh, mô cơ thể và não của bạn. Do đó, việc điều trị hiệu quả chứng bệnh nguy hiểm này cực kỳ cần thiết, đặc biệt là khi bệnh mới ở giai đoạn đầu. Tham khảo cách điều trị bệnh hiệu quả nhất tại Sức khỏe nam giới Hà Nội qua nội dung dưới đây.

NHỮNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI BỆNH KHI MẮC BỆNH GIANG MAI

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trực tiếp điều trị bệnh giang mai cho cả nam lẫn nữ, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám chúng tôi chỉ ra một số quan niệm, suy nghĩ sai lầm thường gặp phải ở bệnh nhân như sau:

  • Nhầm tưởng những triệu chứng của bệnh: Những biểu hiện nổi hạt đỏ, hồng khiến người bệnh nghĩ đơn thuần là dị ứng, mắc bệnh phát ban bình thường.
  • Nhầm tưởng bệnh tự hết: Mỗi một giai đoạn có khoảng cách về thời gian, những biểu hiện khác nhau, tự biến mất nhưng thực tế nó đang ăn sâu vào tế bào cơ thể.
Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam và nữ

Biểu hiện của bệnh giang mai

  • Chủ quan với biểu hiện của bệnh: Vì những biểu hiện của bệnh khác nhau, biến chứng giống bệnh phát ban bình thường nên người bệnh chủ quan, không kiểm tra sức khỏe.
  • Sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ là đủ: Khi quan hệ với những đối tượng mắc bệnh, mặc dù có sử dụng bao cao su thì tỉ lệ mắc bệnh vẫn lên đến 99%.

Những nhầm tưởng của người bệnh không những khiến bệnh gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của mình, của người thân mà còn gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI HÀ NỘI

Để giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi và chấm dứt những triệu chứng của bệnh giang mai, tại Sức khỏe nam giới Hà Nội, các bác sĩ đã và đang áp dụng thành công phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng. Kết quả cho thấy việc điều trị bằng liệu pháp này đạt hiệu quả tối đa, các triệu chứng giảm đáng kể, khả năng tái phát thấp.

Sức khỏe nam giới Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh uy tín cho người bệnh

Sức khỏe nam giới Hà Nội địa chỉ thăm khám và chữa giang mai hàng đầu

Bởi cơ chế tiêu diệt hiệu quả xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gen sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch cho người bệnh.

4 bước điều trị bệnh giang mai tại phòng khám

1. Xét nghiệm: Thiết bị uy tín, kết quả chính xác.

Thiết bị chẩn đoán hiện đại sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

2. Diệt khuẩn: Tiêu diệt hiệu quả, phục hồi sinh lí.

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

3. Khống chế vi khuẩn: phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

4. Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Sức khỏe nam giới Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín để khám, làm xét nghiệm và chữa trị bệnh xã hội, điển hình là giang mai hiệu quả. Người bệnh sẽ được chúng tôi quan tâm, chăm sóc và phục vụ chu đáo khi đến đây điều trị. Đồng thời, mọi mức phí điều trị sẽ được niêm yết và công khai minh bạch. Do đó, người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về bệnh giang mai, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags