Hiện nay, trường hợp có tỉ lệ mắc bệnh lòi dom cao nhất là những người bị suy dinh dưỡng, trĩ, hội chứng kiết lỵ kéo dài. Đây là căn bệnh có hiện tượng sa 1 phần hoặc toàn bộ niêm mạc trực tràng ra bên ngoài hậu môn.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH LÒI DOM

Lòi dom là bệnh gì?

Lòi dom là bệnh gì?

 Theo các bác sĩ Sức khỏe nam giới Hà Nội, bệnh lòi dom có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

 - Do hậu môn bị tăng áp lực, khiến trực tràng bị đẩy ra ngoài, điều này có thể là do: chứng táo bón, làm việc nặng, thói quan ngồi hoặc đứng lâu, lười vận động, …

 - Do bệnh trĩ đang ở giai đoạn nặng, búi trĩ sa ra ngoài quá mức không thụt vào được.

 - Khi bị trĩ ngoại, nếu búi trĩ bị phình to và viêm nhiễm thì cũng gây ra lòi dom.

 Căn cứ vào tình trạng bệnh và sức khỏe người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và đưa ra lộ trình điều trị điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

 Nếu bạn bị lòi dom nhẹ:

 Bác sĩ sẽ khuyên bạn điều trị bằng thuốc gồm: thuốc uống và thuốc bôi. Khi sử dụng thuốc bạn nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ và không tự ý mua thuốc về nhà điều trị.

 Nếu bạn bị lòi dom nặng:

 Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ lòi dom. Và hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, kỹ thuật xâm lấm tối thiểu HCPT đang là phương pháp chữa trị lòi dom tốt nhất.

 Một trong những cơ sở y tế tại Hà Nội đang ứng dụng hiệu quả kỹ thuật này là Sức khỏe nam giới Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Sức khỏe nam giới Hà Nội đã chữa khỏi thành công cho hàng ngàn ca bệnh lòi dom nên đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân.

Bệnh trĩ cũng là nguyên nhân gây ra lòi dom

Bệnh trĩ cũng là nguyên nhân gây ra lòi dom

 Với kỹ thuật xâm lấm tối thiểu HCPT, người bệnh sẽ được chữa trị an toàn, ít đau, nhanh chóng, hồi phục nhanh không cần phải nằm viện.

 Ngoài ra, Sức khỏe nam giới Hà Nội cũng đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị lòi dom bẳng thuốc.

 Phương pháp này, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng đau đớn, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày. Do đó, khi thấy dấu hiệu hoặc nghi ngờ bị mắc bệnh lòi dom thì bạn hãy đến ngay với Sức khỏe nam giới Hà Nội để được đội ngũ y bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website của Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags