Đau rát hậu môn là hiện tượng mà rất nhiều người thường hay gặp phải, cơn đau có thể thoáng qua rồi nhanh chóng chấm dứt. Tuy nhiên cũng có trường hợp cơn đau kéo dài dai dẳng và rất hay tái phát.

ĐAU RÁT HẬU MÔN CÓ THỂ MẮC BỆNH GÌ?

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Sức khỏe nam giới Hà Nội cho biết, đau rát hậu môn không chỉ là cơn đau đơn thuần mà nó có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh liên quan đến hậu môn-trực tràng.

Do tình trạng hậu môn bị đau rát là dấu hiệu nhận biết của rất nhiều bệnh lý, chính vì vậy người bệnh cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tránh tình trạng kéo dài bởi có thể ảnh hưởng cho sức khỏe và cũng gây khó khăn cho quá trình khám chữa bệnh sau này.

CHỮA ĐAU RÁT HẬU MÔN BẰNG CÁCH NÀO?

Các bác sĩ tại Sức khỏe nam giới Hà Nội nhấn mạnh một lần nữa là người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra nhằm xác định nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa đau rát hậu môn hiệu quả, an toàn… Người bệnh có thế đến khám tại Sức khỏe nam giới Hà Nội, nằm tại số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện nay, đối với việc điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng trong đó có đau rát hậu môn hiệu quả Sức khỏe nam giới Hà Nội đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi mang lại nhiều đột phá và thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh trĩ

Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh trĩ

Phẫu thuật nội soi là kỹ thuật tiến tiến hiện nay dùng để điều các bệnh về hậu môn trực tràng, với những ưu điểm như: Ít gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu, xâm lấn tối thiểu, an toàn. Bên cạnh đó là tiến trình hồi phục nhanh chóng sau tiểu phẫu giúp người người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí khi điều trị.

Tại Hà Nội, Sức khỏe nam giới Hà Nội đang là địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc khám và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng trong đó có đau rát hậu môn hiệu quả. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243.668.7289, chat trực tuyến trên website của Sức khỏe nam giới Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tư vấn miễn phí

Tags