Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng cho những trường hợp dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Vậy quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? Đây là kiến thức nam giới cần biết để chuẩn bị cho mình tinh thần tốt trước khi tiến hành tiểu phẫu nhằm đạt được kết quả cao.

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Tại phòng khám Sức khỏe nam giới Hà Nội, nhằm hiệu quả cũng như an toàn cho nam giới khi đi cắt bao quy đầu thì phòng khám đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu tiên tiến hiện nay trên thế giới. Phương pháp này áp dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số toàn diện nhập khẩu Châu Âu, là thiết bị đáng tin cậy tiên tiến trong kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế hiện nay. Điều trị xâm lấn tối thiểu, ít đau, nhanh gọn, thời gian nằm viện rút ngắn, sau thủ thuật thời gian phục hồi ngắn, giảm thiểu ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu không đau diễn ra như sau:

Bước 1: Tiến hành sát trùng làm sạch. Rửa sạch vùng phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1: 1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao qui đầu.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu. Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu. Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu. Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu. Đây là khâu quan trọng trong quy trình cắt bao quy đầu an toàn. Bác sĩ sẽ kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, hết sức cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương. Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

Bước 8: Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Sau quy trình cắt bao quy đầu không đau tại phòng khám Sức khỏe nam giới Hà Nội, nam giới sẽ ít cảm thấy đau đớn, hạn chế để lại sẹo, khả năng hồi phục cực nhanh và thời gian nằm viện rút ngắn. Đồng thời sau đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về những lưu ý về cách sinh hoạt vệ sinh cá nhân cho đúng cách, qua đó giúp vết thương sớm bình phục và bạn có thể trở lại trạng thái sinh lý bình thường trong thời gian ngắn .

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì nam giới có thể nắm rõ được quy trình cắt bao quy đầu an toàn tại phòng khám Sức khỏe nam giới Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo tổng đài 0243.668.7289, chat trực tuyến trên khung chat của website hoặc tới trực tiếp Sức khỏe nam giới Hà Nội – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

tư vấn miễn phí

Tags